Tặng quà gì cho Sếp trong dịp Tết mà không bị coi là hối lộ? 3 món quà cao cấp độc đáo, mua ngay nếu bạn muốn sếp để ý đến mình.

Tết Nguyên Đán đang cận kề, với một số người đang đi làm thì việc tặng quà Sếp là một vấn đề khá là nan giải. Không tặng thì không được, bởi Sếp cũng đã giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Nhưng tặng rồi thì chỉ sợ mọi người nói rằng bạn đang“ Hối lộ Sếp”

Vậy thì làm thế nào để có thể tránh được những hiểu lầm đáng tiếc, mà lại vẫn thể hiện được tình cảm, lòng biết ơn chân thành của bạn dành cho cấp lãnh đạo và để tất cả đều cùng nhau bắt đầu một mùa xuân mới tràn đầy hứng khởi.

Tặng quà Sếp nhân dịp Tết thay lời cảm ơn

Một món quà khi được trao đến tay người nhận cho thấy được mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng muốn gửi gắm trong món quà đó. Tuy nhiên, giá trị vật chất của món quà không phải lúc nào cũng đồng hành với giá trị tinh thần mà món quà đem lại. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó thì không thể đo đếm được.

Món quà Tết ý nghĩa nhân dịp Tết

Cách tốt nhất để tặng quà là tặng trực tiếp, trao tay. Chọn một thời điểm thích hợp để tặng quà là lúc vắng người, với một địa điểm lý tưởng như: Tại bàn uống nước của sân tennis hay tại nhà sếp… Tuyệt đối không tặng quà sếp chỗ đông người ở cơ quan, khiến sếp ngại với các nhân viên khác.Và trên hết khi tặng quà, một thái độ chân thành, phong thái trang trọng và lịch sự là quan trọng nhất. Khi đó, chắc chắn sếp của bạn sẽ cảm nhân được tấm chân tình của bạn đối với họ.

Trở lại với chủ đề chọn quà tặng. Như bạn đã biết ,những quà tặng thông thường như rượu tây, bia , bút, viết, bánh, …thật sự đã trở nên quá nhàm chán và không phải lúc nào cũng phù hợp.Vậy thì món quà nào mới hợp lý mà lại bắt kịp được xu hướng hiện nay. ChamFruits xin giới thiệu –  một trong những món quà được mọi người tìm mua nhiều nhất trong dịp Tết Tân Sửu năm nay chính là “ trái cây nhập khẩu” . Tặng trái cây không chỉ là thể hiện sự quan tâm, chăm sóc dành cho người nhận mà nó còn mang đến những cành lộc xuân đầy thành ý – vì “ trái cây” chính là đại diện của mùa xuân, của sum vầy.

Cùng tham khảo món quà tặng Sếp trong mùa Tết đoàn viên này nhé! https://chamfruits.com/gio-hoa-qua/?filter_trai-cay-bieu-tang=gio-qua-tang-sep&query_type_trai-cay-bieu-tang=or

Giỏ hoa quả biếu Sếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now